PHÂN BÓN DẠNG HẠT (GRANULA FERTILIZER)

U.S.NUTRI CAST

Sự pha trộn giữa phân bón tự nhiên và chất hữu cơ. Một nguồn tuyệt vời của nitơ, phốt pho, kali và canxi giải phóng chậm, cũng như các chất hữu cơ giữ nước và dinh dưỡng.

Nutri-cast là một loại phân bón đa dụng tuyệt vời, nhẹ nhàng cho cây trồng và an toàn cho người và vật nuôi.

U.S.VERMACOMPOST

Vermacompost là một loại phân trộn thực vật chất lượng cao, nó cung cấp chất hữu cơ giúp đất giữ nước và chất dinh dưỡng, đồng thời nấm mốc tự nhiên giúp phân hủy chất hữu cơ trong đất và giải phóng các chất dinh dưỡng bám vào đất.

Vermacompost cải thiện sức khỏe của đất cũng như sức khỏe, sức sống và sức mạnh của cây trồng của bạn.

U.S.VERMACOMPOST FINE GRADE

Một loại phân trộn thực vật chất lượng cao, được tinh chế để có kết cấu đồng nhất và kích thước hạt nhỏ.

Giàu chất hữu cơ. Lý tưởng để trộn với đất tự nhiên, thêm vào hỗn hợp phân bón, hỗ trợ lắp đặt sân cỏ và trộn với cát trong các công trình lắp đặt sân cỏ hiệu suất cao như sân gôn.

TITASA VERMAMAX

Phân gia cầm đã ủ hoai và tiệt trùng. Một nguồn tuyệt vời của nitơ hữu cơ giải phóng chậm, cũng như phốt pho, kali và canxi. Giàu chất hữu cơ. Bởi vì nitơ của nó là hữu cơ, TITASA VERMAMAX giải phóng nitơ của nó trong một thời gian dài, cung cấp dinh dưỡng ổn định cho cây trồng.

Điều này cũng có nghĩa là nó có khả năng rất thấp trong việc đốt cháy thực vật thông qua quá trình nitrat hóa quá mức hoặc gây ô nhiễm dòng chảy.

U.S.KELP MEAL

Granular Kelp Meal có nguồn gốc từ rong biển.

Nó là một nguồn tuyệt vời của chất hữu cơ, chất dinh dưỡng NPK và vi chất dinh dưỡng (từ nước biển).

Nó bồi đắp đất và cải thiện khả năng giữ nước.